บุคลากร
ป้ายโฆษณา
แบบสำรวจ
คุณพอใจกับการบริการของศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาลำปางมากน้อยเพียงใด
 
Login เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศ
ราคาน้ำมัน
สถิติผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday30
mod_vvisit_counterYesterday49
mod_vvisit_counterThis week79
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month79
mod_vvisit_counterLast month1158
mod_vvisit_counterAll days418558

PostHeaderIcon ขั้นตอนการสำรองที่นั่งชมภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ 2012


  1. ดูตารางรอบฉายภาพยนตร์ ตารางรอบฉายภาพยนตร์ โดยเลือกจังหวัดที่ท่านสะดวกในการเข้าชมภาพยนตร์วิทยาศาสตร์
  2. เลือกวันที่และรอบฉายภาพยนตร์ที่ต้องการเข้าชมภาพยนตร์วิทยาศาสตร์
  3. กรอกข้อมูลการสำรองที่นั่งชมภาพยนตร์ที่  สำรองที่นั่ง หรือ download ใบจอง  ไปกรอกข้อมูลก็ได้
  4. ส่งใบจองของท่านทางโทรสาร 0-5423-0857 หรือทาง E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน เพื่อความสะดวกและความรวดเร็วในการจองที่นั่งชมภาพยนตร์ ยกเว้น การจองผ่านทางเว็บไซต์  ไม่ต้องส่งใบจองกลับมา แต่ให้นำมาในวันที่ท่านเข้าชมภาพยนตร์ด้วย
  5. เมื่อส่งใบจองทางโทรสารหรือทาง E-mail ให้ยืนยันการส่ง โดยการโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ที่หมายเลขโทรศัพท์ 08-5620-3945 หรือ 0-5423-0855 ต่อ 16
  6. จากนั้นเข้าไปตรวจสอบการจองที่  ตรวจสอบการจอง ภายใน 1 ชั่วโมง หลังการจองเป็นอันสิ้นสุดการจอง
  7. ถ้ารอบฉายที่ท่านจองเต็มทางศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาลำปางจะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนรอบการเข้าชมภาพยนตร์วิทยาศาสตร์

เข้าสู่เว็บไซต์หลักของเทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ฯ 

   

Здесь находился и "Математика. 4 класс. Учебник. В 2-х частях. Часть 2 ФГОС"верховный вождь Онопа.

Все же он и теперь приносил пользу, заслоняя наших скитальцев от солнца; "Кролик вернулся"только что поднявшись над горизонтом, оно тем не менее "Дизайн вашего сада"жгло уже со всей беспощадной силой, свойственной "Счет, форма, величина. Для занятий с детьми от 4 до 5 лет."ему в тропиках.

Включи по одному в патруль и отправь с "Лесная газета"какой-нибудь подходящей машиной.

По всему, что они "лунтик скачать бесплатно 5 сезон"увидели, можно было только догадываться, что в лодке разыгралась какая-то страшная трагедия и "Блокадная этика. Представления о морали в Ленинграде 1941-1942 гг."что причиной таинственного исчезновения команды была не ярость "ЕГЭ 2013 Математика. Типовые тестовые задания. 30 вариантов типовых тестовых заданий и 800 части С"стихий, а рука человека.

К тому же он и раньше "Играй и наклеивай/Пушистые малыши"нередко торжествовал над своим соперником.

Человек, "скачать английские самоучители"которого убили, кто бы он ни был, лежал вон там, где была лужа крови.

prev
next

ผลวิจัยใหม่ !! การดื่มกาแฟไม่มีผลต่อความดันโลหิตสูง

News image

ข่าวดีสำหรับผู้ต้องการคาเฟอินทุกวัน การดื่มกาแฟวันละถ้วยต่อวันไม่ทำให้ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น นักวิทยาศาสตร์บ้างคนให้คำแนะนำว่าการดื่มกาแฟจะมีผลต่อค...

อ่านต่อ...

หากลิฟท์ตก...จะทำอย่างไร

News image

ใครที่อาศัยอยู่ในคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์แล้วต้องใช้ลิฟท์ขึ้นๆลงๆอยู่บ่อยๆ คงต้องเคยเจอประสบการณ์ลิฟท์ค้างมาไม่มากก็น้อย ลิฟท์ค้างไม่ค่อยเท่าไหร่…แต...

อ่านต่อ...

วิธีประหยัดน้ำมันที่ได้ผล

News image

หลายคนอาจกำลังปวดหัวกับการขึ้นราคาน้ำมันที่รู้สึกว่าช่วงนี้ขยับขึ้นราคาบ่อยมาก วันนี้เรามีเคล็ดลับประหยัดน้ำมันมาฝาก 1.เติมน้ำมันแต่พอดีอย่าล้น เพ...

อ่านต่อ...

ขจัด 9 คราบบนเสื้อผ้า

News image

เรื่อง การซักเสื้อผ้าปกติเป็นหน้าที่ของสาวๆ ทั้งไม่โสดและโสดสนิท ซึ่งถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะมีเครื่องซักผ้ามาอำนวยความสะดวกให้แล้ว แต่ปัญหาของคราบฝ...

อ่านต่อ...

อันตรายของความผอม!

News image

บางคนซีเรียสกับน้ำหนักตัวจนเกินไป ถึงกับต้องล้วงคอเพื่อให้อาเจียนเอาอาหารที่เพิ่งทานเข้าไปออกมา หรือที่เรียกว่า โรคบูลิเมีย เนอร์โวซา ขณะที่บางราย...

อ่านต่อ...

ทำไมต้องอยู่ไฟหลังคลอด

News image

การอยู่ไฟหลังคลอด แม้จะเคยได้ยินจากญาติผู้ใหญ่แต่ก็ไม่รู้ถึงความสำคัญ ทำให้ละเลยที่จะปฏิบัติตามแม้ว่าทั้งศาสตร์แผนจีนหรือแผนไทยต่างก็เห็นตรง กันเร...

อ่านต่อ...

โรคที่มากับแดด

News image

  ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งซึ่งอยู่ ในแถบโซนของการมีแสงอาทิตย์เกือบตลอดทั้งปี คนไทยจะชินกับอากาศร้อนและการมีเหงื่อออกเกือบตลอดทั้งวัน ดังนั้นในครอ...

อ่านต่อ...

"กินให้เหมาะ" บรรเทาอาการเจ็บป่วยยามท้อง

News image

ท้องที่โตขึ้นทุกวัน มักพาเอาอาการอีกหลายอย่างมาเยือนคุณแม่ เช่น ปวดหลัง ตะคริว ท้องผูก ฯลฯ แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพียงแค่เลือกกินอาหารที่มีคุณค่าและ...

อ่านต่อ...

"กุยช่าย"บำรุงน้ำนมแม่

News image

กุยช่าย หรือดอกไม้กวาด เป็นไม้ล้มลุกสูงประมาณ 30-45 ซม. มีเหง้าเล็กและแตกกอ ใบแบน เรียงสลับ รูปขอบขนาน โคนเป็นกาบบางซ้อนสลับกัน ช่อดอกแบบซี่ร่ม...

อ่านต่อ...

ทำไมไม่สบายต้องให้น้ำเกลือ

News image

ปกติแล้วร่างกายของคนเราจะเสียน้ำออกไปจากร่างกาย โดยการขับถ่ายเป็นน้ำปัสสาวะ หรือเป็นเหงื่อ หรือเป็นไอน้ำออกมาทางลมหายใจ รวมแล้วจะมีน้ำที่ขับออกมาจ...

อ่านต่อ...

ดื่มน้ำเย็นหลังอาหาร เสี่ยงมะเร็งลำไส้

News image

หลายคนๆเคยชินกับการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆหลังจากรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาเพราะเชื่อกันว่า สามารถขจัดไขมันและแก้...

อ่านต่อ...

น้ำอัดลม ทำลายกระดูก

News image

โรคกระดูกพรุน คือโรคที่ความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดน้อยลงเรื่อยๆ รวมทั้งมีการเปลี่ยนแปลงในลักษณะโครงสร้างของกระดูก ซึ่งมีผลทำให้กระดูก ไม่สาม...

อ่านต่อ...

น้ำผลไม้ ทำให้ร่างกาย ดูดซึมยาได้ไม่ดี

News image

ผลการศึกษาของแคนาดา พบว่า น้ำผลไม้บางชนิด เช่น น้ำส้ม น้ำแอปเปิล และน้ำเกรพฟรุต อาจไปขัดขวางกระบวนการดูดซึมยาในร่างกาย ทำให้ยาที่กินเข้าไปรักษ...

อ่านต่อ...